Bùng nổ xu hướng ‘sugar daddy’: Bỏ tiền bao ‘con gái nuôi’

   09:35     08/09/2017

Amelia mỗi tháng được ‘cha nuôi’ chu cấp 1.500 USD tiền tiêu xài. ‘Cha nuôi’ lo cho Amelia từ A đến Z, mua nhiều quà tặng, hằng đêm dẫn ‘con gái’ đi ăn tại những nhà hàng xa xỉ…

Amelia (đã giấu tên thật) là một cô gái người Singapore 20 tuổi đang học đại học, giấu cha mẹ ruột chuyện mình đang hành nghề “con gái nuôi” (tạm dịch theo tiếng Anh từ “sugar baby”), theo trang tin AsiaOne của Singapore.

Đối tượng khách hàng của “sugar baby” dĩ nhiên là các “sugar daddy” (tạm dịch là “cha nuôi”, sugar daddy vốn có nghĩa gốc là kẹo mút), thường có độ tuổi từ 50 trở lên, trả tiền và lo hết mọi thứ từ A-Z cho các cô “con gái nuôi” trong một khoảng thời gian theo thỏa thuận.

 Tì.nh d.ục là điều sớm muộn gì cũng sẽ đến giữa “cha nuôi – con gái nuôi”, nhưng không quan trọng, vì cha nuôi chi nhiều tiền chỉ để được “gần con gái nuôi”, để có “tình thân” hay “tình bạn” với “con gái nuôi”, vốn là những cô gái trẻ đẹp.

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi liệu “sugar baby” có phải là một dạng gái bao hay gái b.án d.âm

Các cô gái hành nghề “con gái nuôi”, không hề nhận mình là gái bao hoặc gái m.ại dâ.m. Vì theo họ, “cha nuôi” bỏ tiền ra để có được tình cảm gắn bó, sống chung với các cô “con gái nuôi”, chứ không chỉ vì nhu cầu t.ình d.ục như với gái bao, hay gái m.ại d.âm.

Bùng nổ xu hướng “cha nuôi”

Xu hướng “cha nuôi” bùng nổ tại Singapore nhờ vào các website Seeking…, Sugar… Đây vốn là nơi các “cha nuôi” giàu có và “con gái nuôi” tìm hiểu nhau.

Riêng trang Seeking… có đến 400 “cha nuôi” giàu có, đăng tải thông tin của mình, mong muốn tìm được cô “con gái nuôi” trẻ đẹp.

Trong khi đó, có đến 700 “con gái nuôi”, độ tuổi 20, đăng ký tài khoản trên trang này để tìm kiếm “cha nuôi”.

Các website nêu trên đều khẳng định họ đã kiểm tra lý lịch “cha nuôi” và “con gái nuôi” kỹ càng, đảm bảo không có tiền án, tiền sự và đặc biệt không phạm tội tìn.h dụ.c. Họ cũng đảm bảo đây không phải là website môi giới m.ại d.âm.

Trang Seeking… thậm chí có khoảng 150 tài khoản “con trai nuôi”. Nhưng ở chiều ngược lại, chỉ có một bà “mẹ nuôi” (sugar mummy) đăng ký làm thành viên.

Gần đây, dư luận Singapore bắt đầu quan tâm đến xu hướng này sau khi các tờ báo địa phương tiết lộ thông tin về ông Dexter Koh, con trai của nghệ sĩ piano Singapore nổi tiếng Danny Koh, tiết lộ rằng ông là một người “cha nuôi” có đến 15 cô “con gái nuôi” thông qua trang Seeking…

Làm “con gái nuôi” để kiếm tiền đi học

“Cha nuôi” của Amelia là một ông chủ ngân hàng địa phương 60 tuổi ở Singapore, đã ly dị vợ và có hai con ở độ tuổi 20 như Amelia.

Amelia và “cha nuôi” mỗi ngày “tay trong tay” nơi công cộng, không sợ thiên hạ dị nghị vì trông họ hạnh phúc cứ “như hai cha con”, theo Amelia. “Khi chúng tôi ra ngoài, ai cũng nghĩ rằng ông ấy là cha tôi”, Amelia nói với giọng giễu cợt.

Amelia thừa nhận cô cũng vào các trang mạng kể trên để tìm kiếm các ông “cha nuôi” giàu có, vì cô muốn “được ai đó chăm sóc, chiều chuộng”.

“Cha mẹ tôi quá cực khổ vì tôi, trong khi tôi cần tiền để học đại học”, Amelia chia sẻ.

Amelia thừa nhận cô không phải là hạng phụ nữ chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng” và cô đã làm nhiều công việc bán thời gian tại các nhà hàng, quán cà phê… nhưng vẫn không đủ sống.

Một ngày kia, Amelia lên internet tìm kiếm từ khóa “việc kiếm ra nhiều tiền nhanh nhất”. Các kết quả lần lượt dẫn đến các website môi giới m.ại d.âm, chuyên “dắt” gái gọi, và cuối cùng là các website tìm kiếm “cha nuôi”.

Ảnh chụp màn hình website Sugar..

“Tôi không muốn tự biến mình thành gái m.ại d.âm, nhưng sau này, khi trở thành “con gái nuôi”, tôi nhận ra rằng có một người “cha nuôi” không giống như việc bán thân”, Amelia nói.

Mặc dù mối q.uan h.ệ “cha con nuôi” ở đây được trả bằng tiền, nhưng Amelia khẳng định rằng vẫn có tình cảm “cha con” thật giữa “hai bên”.

“Cha nuôi yêu thương tôi, ông ấy chăm sóc cho tôi. Và tôi chăm sóc cho ông ấy”, theo Amelia.

Nhưng sau một tháng qu.an h.ệ “cha con nuôi”, họ đã qu.an h.ệ tìn.h d.ục…

‘Con gái nuôi’ mất cảm hứng với đàn ông

Một phụ nữ người Anh có tên Helen Croydon đã bước vào thế giới cha nuôi (sugar daddy) ở độ tuổi 29. Chỉ trong vòng ba năm, cô có đến 10 ông cha nuôi…

Xu hướng cha nuôi bắt đầu bùng nổ ở Anh hồi năm 2012 với hàng loạt các website giới thiệu cha nuôi và con nuôi tiềm năng, giúp họ “đến với nhau”, chẳng hạn như website Sugardaddyuk.com, theo trang tin AsiaOne của Singapore.

Các website này đều khẳng định họ không phải là website môi giới m.ại dâ.m hay gái gọi, mà chỉ đơn thuần là “cầu nối cho những cha nuôi cô đơn giàu có và những cô con gái nuôi trẻ, xinh đẹp”.

Họ cũng cam đoan là đã “kiểm tra kỹ lưỡng” lý lịch các thành viên để đảm bảo không để “lọt sổ” một tội phạm tìn.h dụ.c nào.

Ảnh chụp màn hình website Sugar Daddy UK của Anh

3 năm… 10 cha nuôi

Helen (35 tuổi), tác giả quyển sách Sugar Daddy Diaries (xuất bản hồi năm 2012), từ chối tiết lộ các cha nuôi trả cho cô bao nhiêu tiền mỗi tháng.

Nhưng Helen tiết lộ rằng số tiền này lên đến hàng chục ngàn USD, cùng với những túi xách, quà cáp hàng hiệu đắt tiền, những bữa ăn xa xỉ từ các ông cha nuôi… Helen sau đó đã từ bỏ thế giới của các “sugar daddy” và bắt đầu viết một cuốn sách.

Helen cho biết trong vòng ba năm làm con gái nuôi, cô có đến 4 cha nuôi “thường xuyên” và 6 cha nuôi “vãng lai”.

“Tôi đã từng mất hết cảm hứng với những người đàn ông trong thế giới thực, bởi vì tôi nghĩ rằng tại sao tôi phải hẹn hò với một người đàn ông bình thường trong khi tôi có thể qua lại với cha nuôi, người có thể cho tôi mọi thứ?”, Helen chia sẻ.

Cha nuôi không trả tiền để đổi lấy tì.nh d.ục

Theo Helen, đa số các phụ nữ trẻ lợi dụng các website tìm kiếm cha nuôi hơn là những người cha nuôi, bởi vì mối qu.an h.ệ “phức tạp” giữa cha nuôi và con gái nuôi luôn nằm giữa làn ranh tì.nh dục – tìn.h cảm. Đây vẫn đang còn là một vấn đề gây nhiều tranh cãi.

Helen Croydon đã giã từ thế giới “sugar daddy” sau ba năm với 10 cha nuôi

Helen cho biết đa số những người cha nuôi của cô không hề muốn q.uan h.ệ tìn.h dụ.c với cô. Họ chỉ trả tiền để được bên cạnh cô, tâm sự với cô, được chăm sóc, quan tâm đến cô…

“Nếu họ chỉ cần tì.nh d.ục, thì họ đã tìm đến các website gái gọi hay trả tiền cho gái m.ại dâ.m, vì tì.nh d.ục không là mối quan tâm chính của họ”, theo Helen.

Helen cho biết động cơ ban đầu khiến cô tìm đến cha nuôi thông qua các trang mạng là vì cô thích có mối qu.an h.ệ với những người đàn ông cao tuổi mà theo cô là rất tinh tế, sâu sắc và từng trải.

Nhưng sau ba năm “lăn lộn” với các cha nuôi, Helen quyết định giã từ thế giới cha nuôi và viết sách kể về kinh nghiệm từng trải của cô trong thế giới “sugar daddy”.

“Tôi đã dừng lại. Tôi nhận ra rằng động cơ của tôi dần dần chuyển sang mục đích kiếm tiền là chính”, theo Helen.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan