Chẳng ai còn nhớ chị Dần nữa, Trấn Thành chắc hẳn cũng giật mình khi thấy đàn chị!

   08:24     08/09/2017

Đã 2 năm trôi qua rồi, giờ nhắc đến chị Dần – người phụ nữ ẵm 100 triệu từ tay Trấn Thành chắc hẳn ai cũng giật mình.

Năm 2015, trong chương trình ‘Thách thức danh hài’, khán giả Việt đã rất ấn tượng và thích thú trước một người phụ nữ quê Thanh Hóa, với lối diễn rất chân thực nhưng hài hước đã ôm trọn giải thưởng 100 triệu từ chương trình. Sau cuộc thi, cô vẫn được khán giả hết sức yêu mến, chính vì thế mà cũng xuất hiện thêm trong vài chương trình khác. Đồng thời, Trấn Thành cũng rất quan tâm đến đàn chị, còn mời chị Dần đến nhà chơi và giúp đỡ chị khá nhiều trong công việc.

Hình ảnh quen thuộc của chị Dần năm nào

Chị xúc động khi được ẵm giải thưởng 100 triệu

Tuy nhiên, sau khi về quê Thanh Hóa, chị Dần ít xuất hiện trên truyền hình hơn, vả lại cũng chỉ được mời đi diễn tỉnh. Cuộc sống của chị cũng khá giả hơn trước rất nhiều, ăn mặc sành điệu hơn, thường xuyên đi chơi nữa! Thời gian gần đây, tuyệt nhiên không ai nhắc đến tên chị Dần nữa, có lẽ bởi một thời gian lâu rồi chị chưa xuất hiện trên truyền hình hay có một sản phẩm nào mới, cũng ít chia sẻ trên Facebook hơn. Tuy vậy cuộc sống của chị cũng vẫn khá giả, đàn em Trấn Thành nhìn thấy chắc cũng phải giật mình.

Dù ít xuất hiện nhưng cuộc sống của chị vẫn rất đầy đủ. Có thể thấy phong cách ăn mặc của chị Dần rất sang chảnh.

Cuộc thi ‘Thách thức danh hài’ đã khiến chị đổi đời. Nhìn hình ảnh sành điệu của chị chắc nhiều người sẽ giật mình.Đúng là khi có điều kiện kinh tế thì nhìn chị Dần khác hẳn trước kiaSau khi nổi tiếng, chị vẫn rất thân với Trấn Thành, tuy nhiên thời gian gần đây thì không thấy 2 người nhắc đến nhau nữaNhững hình ảnh của chị Dần trên truyền hình cũng không cònThỉnh thoảng chị được mời đóng phim, tiểu phẩm hài nhưng thực sự số người quan tâm không nhiềuLúc mới nổi tiếng chị còn được phóng viên về tận nhà để quayBây giờ có lẽ chị toàn tâm toàn ý, có thời gian chăm lo cho gia đình, làm vợ, làm mẹ đảm đang

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Theo Methongthai

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan