Chụp ảnh quằn quại dưới nước, Mon2k khiến dân mạng choáng váng khi thấy cảnh hậu trường

   08:48     11/08/2017

Những hình ảnh hậu trường đầy táo bạo của Mon2k trong buổi chụp ảnh dưới nước ngay lập tức khiến cư dân mạng choáng váng.

Mon2k tên thật là Trần Ngọc Ánh sinh năm 1994 từng gây náo loạn mạng xã hội vì những bộ ảnh nude nóng bỏng đến hỏng mắt người nhìn. Mới đây, cô nàng đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa vài đường nét trên khuôn mặt. Kể từ sau khi nhan sắc thay đổi, Mon2k trở thành gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.

Mới đây nhất, để chuẩn bị cho dịp tết Trung thu sắp tới cô nàng đã bật mí về bộ ảnh đèn lồng đỏ được thực hiện vô cùng công phu và có concept lạ lẫm. Theo đó, bộ ảnh được Mon2k thực hiện hoàn toàn dưới nước, như một người mẫu ảnh thực thụ cô nàng không hề run sợ khi phải vừa nhịn thở vừa mở mắt và tạo dáng dưới nước theo lời nhiếp ảnh gia.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Trong thời gian live stream trên trang cá nhân về buổi chụp ảnh, Mon2k cũng nhận được sự giúp đỡ của những nhân viên trong ekip thực hiện là nam. Cô nàng có vẻ cũng không hề ngại ngần khi để các nhân viên nam này đụng chạm voà cơ thể để hỗ trợ cô, ngược lại Mon2k còn tỏ ra vô cùng bình tĩnh với thái độ cực chyên nghiệp.

Mon2k không hề tỏ ra ngần ngại khi các nhân viên trong ekip chạm vào vùng nhạy cảm

Hy vọng với đầu tư hết sức công phu như này bộ ảnh cảu Mon2k sẽ thật thành công

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan