Đáp trả bị chê ngực giả, Mon 2k đăng tải clip nhảy nhót khoe vòng 1 núng nính, nhìn xuống dưới muốn phát hoảng…

   08:53     07/09/2017

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh sinh năm 1994 từng gây náo loạn mạng xã hội vì những bộ ảnh nude nóng bỏng đến hỏng mắt người nhìn. Mới đây, cô nàng đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa vài đường nét trên khuôn mặt. Kể từ sau khi nhan sắc thay đổi, Mon 2k trở thành gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.

Tuy nhiên không ít lần khi xuất hiện tại các sự kiện, Mon 2k lại khiến cư dân mạng hoài nghi về độ trung thực trong biệt danh hot girl ng.ực khủng của cô nàng. Mặc dù vẫn xuất hiện với vòng 1 gây sốc nhưng lại khiến một bộ phận cư dân mạng hoài nghi phải chăng cô nàng “phông bạt” và trưng hàng giả cho thiên hạ “ngắm”.

Mặc dù đó chỉ là số ít nhưng cũng không thể không khiến Mon 2k bận tâm. Mới đây nhất cô nàng đã không ngần ngại đăng tải một video clip học nhảy ngầm chứng minh vòng 1 của bản thân là thật 100%.Trong từng động tác vũ đạo Mon 2k đều vô cùng nhiệt tình khiến khuôn ng.ực của cô “núng nính” đập thẳng vào mắt người xem.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng vô cùng phẫn nộ khi bộ trang phục quá hở hang và bó chặt vào vù.ng kí.n khiến bộ phận nhạy cảm của nàng hot girl tai tiếng cũng “Can Lộ Lộ” một cách thô thiển.

Một số hình ảnh trong clip phản cảm trước đây 

Theo Tin nhanh

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan