Đi nâng mũi, anh chàng nhận “kết đắng” khi c.ậ.u n.h.ỏ bị “chào cờ” liên tục

   10:21     10/09/2017

Một chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận kết quả “đắng” khi “c.ậ.u n.h.ỏ” của anh ta luôn ở tình trạng “chào cờ” và đau đớn.

Neven Ciganovic

Neven Ciganovic, anh chàng người Croatia đã bị chứng cương cứng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không mong muốn kéo dài gây ra đau đớn. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra tình trạng trên hoàn toàn không liên quan đến ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c mà do tác dụng phụ của thuốc mê sau khi phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi. Anh chàng chia sẻ: “Tôi đến Iran phẫu thuật thẩm mỹ để quay bộ phim tài liệu của Kênh 4, nói về cuộc đời của chính tôi. Việc quay phim chỉ diễn ra trong các buổi tư vấn với bác sĩ, không phải trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ tiến hành gây mê tổng quát và cơ thể tôi đã phản ứng rất tệ với nó”.

Hình ảnh được chia sẻ

Theo Neven trong quá trình phẫu thuật, anh được chuẩn đoán cương dương vật và chuyển đến bệnh viện Belgrade ở Serbia để điều trị. Tuy nhiên vì không được dùng thuốc giảm đau nên Neven vẫn bị những cơn đau hành hạ.

Được biết, Neven sẽ tiếp tục phải chịu đau thêm 5 ngày nữa, dự đoán khoảng vài tháng sau, anh mới có thể phục hồi hoàn toàn.

Cơ thể với nhiều hình xăm

Cơ thể của anh chàng được bao phủ bởi rất nhiều hình xăm. Bên cạnh đó Neven đã phẫu thuật thẫm mỹ hơn chục lần ở môi, dạ dày và cằm. Thậm chí, trước đó Neven còn trải qua 3 cuộc phẫu thuật ở mũi nhưng anh chàng vẫn nghĩ rằng việc sửa vách ngăn mũi lần này sẽ cải thiện ngoại hình và giúp anh trở thành một ngôi sao quốc tế.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Anh nói: “Đoàn làm phim đã dành toàn bộ để nói về tôi. Tôi nghĩ đây là cơ hội lớn và khởi đầu cho sự nghiệp trở thành ngôi sao quốc tế của mình “. Nhưng rất tiếc mọi việc diễn ra không như anh chàng muốn.

Nguồn: Metro.co.uk

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan