Giữa ồn ào “rủ rê” vợ cũ về sống chung cho Subeo có thêm em gái, Cường Đô la bất ngờ đáp trả khôn ngoan thế này!

   09:19     14/08/2017

Cách đây 2 ngày, nữ hoàng giải trí khiến dư luận một phen xôn xao khi chia sẻ: “‘Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái’”…

Hơn 2 năm sau ly hôn, khác với nhiều cặp vợ chồng bình thường, Cường Đô la và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong một số hoạt động của nữ ca sĩ vẫn thấy bóng dáng Cường Đô la xuất hiện.

Ảnh Internet

Không chỉ khẳng định mối quan hệ với vợ cũ là bạn, Cường Đô-la còn gọi cô là “cô bạn tri kỷ”. Vị doanh nhân phố núi tâm sự rằng cả hai từng hiểu nhau rồi ghét nhau nhưng cuối cùng vẫn là bạn.

Cường Đô-la từng viết lời tình cảm dành cho mẹ của con trai: “Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét. 2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu. Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý”.

Ảnh Internet

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Cường Đô-la còn thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh lái xe đưa vợ cũ và bé Subeo đi chơi tối. Cả ba còn chụp ảnh chung và đều tỏ ra rất vui vẻ. Theo Cường Đô-la, với con trai, cả ba là một gia đình còn với anh và vợ cũ, cả hai là bạn.

Ảnh Internet

Dù Subeo có ở với mẹ nhưng mọi hoạt động của cậu bé, Cường Đô la đều ở bên con trai. Thậm chí, có thời gian vợ cũ quá bận rộn với công việc, doanh nhân phố núi đã rước con về ở cùng.

Ảnh Internet

Thời gian gần đây, sau những đổ vỡ trong cuộc sống mới, cả hai vẫn dành cho nhau những lời có cánh và coi nhau là những người bạn thân thiết. Mới đây, sáng 12/8, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình đã tiết lộ: ” Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái”. Dù đó là những lời nói đùa giữa hai người nhưng vẫn khiến dân mạng tranh cãi vì kiểu “ỡm ờ” khó hiểu của cả hai.

Ảnh Internet

Bất ngờ sau đó, Cường Đô la có đáp trả vô cùng khéo léo đầy ẩn ý. Anh đăng hình ảnh bản thân và Subeo đi chơi biển. Đại gia phố núi ngầm khẳng định: “Con là tất cả tình yêu của bố”. Có lẽ với Cường Đô la, ai nói gì không quan trọng, quan trọng duy nhất chính là c.ậ.u b.é Subeo.

Ảnh Internet

Theo WTT

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan