Mới khai giảng được vài ngày, em học sinh lớp 8 đã chết thảm vì đi xe đạp điện va chạm với xe ben

   09:17     08/09/2017

Vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi tính mạng của một em học sinh ở TP Đà Nẵng vừa bắt đầu năm học mới được vài ngày.

Ngay khai giảng vừa qua, em học sinh nào cũng háo hức vui vẻ chuẩn bị cho một năm học mới đầy niềm vui. Nhưng có lẽ những ngày khai giảng năm nay lại chìm trong đau đớn, tang thương của một ngôi trường, một gia đình bởi sự ra đi của em học sinh không may gặp tai nạn giao thông trên đường đi học.

Hình ảnh em học sinh chết thảm trên đường đi học khiến mọi người không kìm được nước mắt xót thương.

Vụ tai nạn thương tâm tại Đà Nẵng xảy ra vào đầu giờ chiều ngay 07/09, chỉ sau lễ khai giảng 2 ngày. Nạn nhân là một em học sinh lớp 8 đi xe đạp điện đang trên đường đến trường. Tuy nhiên, không may khi đến đoạn ngã tư giao giữa Lê Trọng Tấn và Trường Trinh thì em học sinh điều khiển chiếc xe đạp điện bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải ben đang lưu thông trên đường.

Vu va chạm khiến chiếc xe đạp điện vỡ vụn và em học sinh đáng thương cũng tử vong tại chỗ do bị thương quá nặng.

Vụ tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của một em học sinh nhỏ tuổi.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn và danh tính nạn nhân để nhanh chóng đưa thi thể em học sinh về gia đình làm lễ an táng.

Sự ra đi đột ngột của em trở thành nỗi đau cho cả gia đình, trường lớp và thầy cô. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương tột cùng đến em học sinh xấu số bỏ lại cả tương lai phía trước.

Dân mạng cũng bày tỏ nỗi tiếc thương trước sự ra đi đau đớn của em học sinh.

Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của em học sinh này cũng đã trở thành bài học đến những người tham gia giao thông, đặc biệt là những em học sinh cần phải thật thận trọng, quan sát và chú ý mỗi khi ra đường để tránh sảy ra sự cố đáng tiếc.

Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan