Muốn chắc dính bầu 100% thì sau khi qu.a.n h.ệ phải làm như “số 1”, tránh “số 2” ra nha!

   14:14     08/09/2017

Chẳng là vợ chồng em cưới nhau đã 15 tháng rồi ạ, lúc mới cưới về xác định là thả để có con ngay nên không có kiêng cữ hay kế hoạch gì hết đó các mẹ. Nhưng khổ nổi dù khám sức khỏe 2 đứa đều bình thường nhưng đã qua mấy con trăng rồi mà chẳng lên nổi 2 vạch các mẹ ạ, buồn ơi là sầu luôn!

Đợt tết vừa rồi em có về quê gặp nhóm bạn (cưới cùng đợt với em), thấy đứa nào cũng tay bế tay bồng rồi mà phát ham. Có mình em như gái còn son á, tủi thân khủng khiếp luôn. Em hỏi tụi nó bí kíp gì cũng cưới cùng lượt với em mà sao hay thế. Ngồi nghe 1 hồi thì mới biết nguyên nhân chậm bầu của mình là đây các mẹ ạ!

Theo thói quen thông thường, sau khi q.u.a.n h.ệ xong các mẹ sẽ nhảy xuống giường, chui vào nhà vệ sinh đi tiểu sau đó vệ sinh v.ù.ng k.í.n sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh để làm sạch c.ô b.é, tránh viêm nhiễm phải không ạ? Em cũng nằm trong số đó, chả biết nên cứ lần nào chiến xong cũng nhảy ngay vào nhà vệ sinh mà rửa ráy hết!

Và sau khi được bọn bạn truyền bí kíp, em về làm thử kết quả tháng đó dính bầu luôn ạ. Con trong bụng giờ được được 3 tháng rồi, em đang chuẩn bị đi tầm soát down nè!

À, để em chia sẻ cùng các mẹ bí kíp luôn đây!

Sau khi chồng đã x.u.ấ.t ti.n.h xong, các mẹ nên bảo chồng cố gắng ngâm c.ậ.u n.h.ỏ trong â.m đ.ạ.o càng lâu càng tốt.

Điều này có 2 tác dụng tốt cho việc thụ thai: một là khi c.ậ.u n.h.ỏ vẫn còn ở trong â.m đ.ạ.o sau khi xu.ấ.t ti.n.h có thể giúp ti.n.h d.ị.c.h và ti.n.h tr.ù.n.g không bị trào ra ngoài â.m đ.ạ.o; hai là khi c.ậ.u n.h.ỏ khi vẫn còn ở trong â.m đ.ạ.o sau khi chồng x.u.ấ.t ti.n.h thì sẽ giúp vợ “tận dụng” tối đa lượng t.i.nh d.ị.ch và ti.n.h tr.ùn.g được phóng ra vì sau khi chồng kết thúc các đợt ph.ón.g t.in.h thì vẫn còn một lượng ti.n.h d.ịc.h đọng lại ở b.a.o q.uy đ.ầ.u của dư.ơ.ng v.ậ.t.

Tiếp đó nên làm điều số 1, tránh số 2 nha!

Điều số 1

Sau khi chồng rút ra, các mẹ nên nằm yên, kê gối dưới mông khoảng 30 phút, 15 phút là khoảng thời gian tối thiểu để ti.n.h tr.ù.ng vô đến vòi trứng. Nếu không vội, các mẹ nên nằm lâu hơn để gia tăng cơ hội cho trứng gặp t.in.h tr.ùn.g, nhiều bạn em rất chịu khó nằm yên 1-2 tiếng mới dậy đi tắm rửa đấy, và vệ sinh vù.ng k.ín chỉ nên rửa bằng nước sạch thôi đảm bảo tháng sau có thai liền

Điều số 2

Không nên vệ sinh vù.ng kí.n ngay sau q.u.a.n h.ệ. Vì việc vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh sau q.u.a.n h.ệ sẽ không tạo môi trường phù hợp cho trứng thụ tinh.

Đó là toàn bộ bí kíp á các mẹ. Còn thêm này nữa, đó là muốn thụ tinh thành công, các mẹ cũng nên biết xác định chính xác ngày rụng trứng nha. Theo đó, cách xác định như sau:

– Cách xác định ngày rụng trứng: Thông thường, một chu kỳ k.in.h ng.uy.ệt bình thường kéo dài khoảng 28 – 30 ngày. Theo đó, nếu các mẹ có chu kỳ k.i.nh ng.u.ệt đều 28 ngày thì ngày rụng trứng thường rơi vào từ ngày thứ 12-14 của chu kỳ.

Ví dụ ngày đầu tiên có kinh của các mẹ là ngày 10 tháng 1, với chu kỳ kinh là 28 ngày. Thì thời điểm rụng trứng của mẹ được xác định 14 ngày sau đó, tức là ngày 24 tháng 1. Thời gian dễ thụ thai nhất là khoảng 21 đến 26 tháng 1.

– Các dấu hiệu nhận biết trứng rụng: D.ị.c.h n.h.ầ.y ở c.ổ t.ử c.u.n.g xuất hiện nhiều hơn, dai hơn; Chuột rút và đau một bên xương chậu; Đau lưng; Nhạy cảm hơn bình thường; Nóng trong người, sốt nhẹ; Mặt nổi mụn; Hứng thú yêu tăng lên hơn bình thường.

Lưu ý, dị.c.h nh.ầ.y tử c.un.g sẽ giúp mẹ đoán biết chính xác thời điểm rụng trứng của mình tới 90%. Do vậy, hãy lắng nghe cơ thể mình thật nhiều và hành động để sớm đón con yêu nha các mẹ! Đồng thời, để khả năng thụ thai cao, ngoài xác định chính xác chu kỳ rụng trứng các mẹ nên lên kế hoạch tẩm bổ cơ thể cả vợ lẫn chồng; lên chế độ sinh hoạt thật lành mạnh không thức khuya, làm việc quá nhiều quá nặng, không uống rượu bia, hút thuốc lá…

Theo WTT

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan