Nhiều du khách chi tiền triệu để trải nghiệm cảm giác mạnh, đối mặt với cá sấu ăn thịt người dài 5m

   10:31     09/09/2017

Nếu có dịp ghé thăm khu vực Great Barrier Reef ở Darwin, Úc, những vị khách ưa mạo hiểm sẽ được trải nghiệm cảm giác đối mặt với loài cá sấu nước mặn dài 5m, chỉ cách chúng 1 bức tường rào mỏng bằng nhựa.

Trò chơi mạo hiểm được biết đến với tên gọi “Cage of Death” (Lồng tử thần) được đặt tại khu vực Great Barrier Reef ở Darwin, Úc. Để có thể trải nghiệm cảm giác mạnh khi đối mặt với loài cá sấu nước mặn to lớn, du khách sẽ phải chi 103 bảng Anh (khoảng 3 triệu đồng) cho mỗi 30 phút.

Ban đầu, du khách sẽ được đưa lên cao để ngắm nhìn cá sấu bơi lượn bên dưới. Tiếp đến, khi chiếc lồng kính được đưa dần xuống dưới mặt nước, các nhân viên trong trung tâm sẽ cho cá sấu ăn để chúng di chuyển xung quanh.

Thực đơn của những chú cá sấu này gồm có thịt gà, thịt bò, cá. Tất cả quá trình đều được du khách tận mắt chứng kiến ở cự ly cực gần.

15 phút sau khi được nhấn chìm dưới nước, các du khách sẽ được đưa trở lại nơi an toàn. Chiếc lồng có sức chứa 2 người/lần.

Nellie Winters, du khách người Đức, cho biết “Thật tuyệt vời. Ban đầu, tôi không nghĩ là nó có thể tuyệt vời đến thế bởi con cá  quá to và bạn sẽ đứng ngay cạnh nó. Tôi rất sợ nhưng cũng cảm thấy thật tuyệt. Tôi vẫn ám ảnh rằng nó sẽ ăn thịt mình. Khi đứng gần nó, nhiều khi bạn sẽ quên đi mất là có 1 bức tường ngăn cách. Khoảng cách gần đến nỗi bạn sẽ nghĩ rằng mình có thể bơi cạnh nó, và tất nhiên, nó cũng có thể ăn thịt bạn dù rằng đó là chuyện không thể”.

Cá sấu nước mặn thường sống ở miền Bắc nước Úc, Ấn Độ và một số khu vực ở Đông Nam Á. Chiều dài của cá sấu nước mặn có thể lên tới 6m, răng có thể dài tới 10cm. Đây được xem là 1 trong những loài động vật nguy hiểm nhất với con người.

Trò chơi mạo hiểm này là một phần của Crocosaurus Cove, trung tâm thủy sinh và động vật hoang dã ở phía bắc nước Úc. Ngoài trò chơi này, trung tâm Crocosaurus Cove còn cung cấp dịch vụ để du khách ôm ấp cá sấu nhỏ và cho chúng ăn bằng dây câu cá.

Nguồn: YAN.VN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan