Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu

   07:41     10/09/2017

Bạn đã có “gấu” chưa? Vậy lúc đã có và còn độc thân bạn cảm nhận được sự khác nhau như thế nào? Đây là những khác biệt mà Bí Kíp Yêu rút ra được, cùng xem nhé!

#1: Mày râu nhẵn nhụi 

Cạo râu rất chỉn chu

Sự khác biệt phải kể đến đầu tiên đó chính là cú lột xác ngoạn mục về ngoại hình. Đa số các chàng trai sau khi có gấu đều trở nên “mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao”, một số vì tự giác, số khác vì bị ép cạo râu. Suy cho cùng, khi đã có gấu các chàng sẽ tự biết làm thế nào để xuất hiện tươm tất và chỉnh chu hơn.

#2: Điện thoại muốn “cháy” máy 

Khá nhiều cuộc gọi 

Thời gian gọi điện thoại cho “gấu” thì đảm bảo ‘“trai FA” phải chào thua “trai có gấu” rồi. “Gấu” là ưu tiên hàng đầu, những lần “tám” chuyện ngọt ngào cùng người yêu sẽ rất khó để những anh chàng này… kết thúc.

#3: “Gấu” luôn được ưu tiên 

Không còn những buổi tiệc “tưng bừng”

“Chúng ta vẫn còn là anh em cho đến khi một đứa trong đám có bồ” quả thật không sai. Tiệc tùng, những buổi cày game với anh em sẽ tự động chuyển thành các buổi tối xem phim lãng mạn, những bữa ăn ấm áp, đậm đà “tình gấu”.

#4: Đừng nghĩ đến việc “thêm bạn” 

Kết bạn với người lạ là điều cấm kị

Đối lập với các chàng “độc thân vui tính” luôn sẵn sàng chấp nhận các lời mời kết bạn đến từ những cô gái thì những anh chàng đã thoát khỏi cảnh F.A có muốn quan tâm cũng không được vì việc phải giải thích với người yêu về một người “con gái” mới còn rắc rối hơn cả việc vô tâm với những lời mời kết bạn.

#5: An toàn là trên hết

Đi xe cũng phải chậm lại 1 nhịp

Không giống những người đàn ông còn độc thân đam mê tốc độ, những người đàn ông đã có người phụ nữ gắn bó, nhất là đã kết hôn sẽ không dám liều lĩnh như vậy. Nói theo một cách vui tai thì cứ như thế này hoài thì “vợ mình ai xài, con mình ai xài”

#6: Chỗ ngồi cũng thay đổi

Chỗ ngồi cũng thay đổi

Khi đã thành đôi 2 người luôn muốn có những khoảng thời gian riêng tư, khi còn độc thân thì thích ngồi những chỗ đông người,còn khi đã thành cặp thì lại muốn có không gian riêng cho cả 2.

#7: Tiền không chỉ của riêng mình 

Tiền trong ví không cánh mà bay

Khi đã kết thúc quãng đời F.A thì ví tiền của các chàng độc thân “dày” bao nhiêu thì ví tiền của các chàng này lại càng “mỏng” đi bấy nhiêu. Lý do chắc là “cán bộ coi thi không giải thích gì thêm” mất rồi, hay giải thích một cách đơn giản, “không cánh mà bay” cho “an lòng chiến sĩ”.

Nguồn : Yan.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan