Những thắc mắc trong ch.u.y.ệ.n ấ.y mà phụ nữ không dám hỏi

   14:46     12/09/2017

Dưới đây là những thắc mắc thầm kín trong chuyện chăn gối mà phụ nữ thường không hỏi hoặc vì quá ngại hoặc vì không biết phải hỏi ai.

1. Có khi nào tôi làm cho v.ậ.t ấ.y của chồng bị gãy?

V.ậ.t ấ.y không làm bằng xương, nhưng chắc chắn bạn có thể làm cho hắn bị thương. Khi c.ư.ơ.n.g c.ư.ớ.n.g, hắn có thể bị gãy vì những chấn thương trong khi s.e.x hoặc tự sướng quá mạnh tay.

2. Phải làm gì nếu b.a.o c.a.o s.u nằm lại bên trong?

Việc đầu tiên cần làm là không được hoảng vì đây là chuyện rất thường xảy ra. Sau đó nhẹ nhàng lấy bao ra ngoài và đảm bảo nó không bị rách hay đứt. Ngay cả khi bạn nghĩ t.i.n.h d.ị.c.h bên trong không chảy ra ngoài mà lại đang không sử dụng một biện pháp tránh thai khác như thuốc uống hay vòng tránh thai, nên sử dụng các biện pháp tránh thai khẩn cấp nếu không muốn mang thai. Sau đó cần đi xét nghiệm để xem có nhiễm bệnh t.ì.n.h d.ụ.c không.

3. Tại sao tôi không thể lên đ.ỉ.n.h k.h.i làm c.h.u.y.ệ.n ấ.y? Tôi phải làm gì?

Thứ nhất, không có vấn đề gì xảy ra với bạn cả. Trong hầu hết các trường hợp, đây chỉ là vấn đề về việc tìm ra đúng điểm kích thích. Nhiều phụ nữ không thể l.ê.n đ.ỉ.n.h chỉ khi giao hợp bằng đường â.m đ.ạ.o, và nếu tăng kích thích trực tiếp đến â.m v.ậ.t hoặc tự sướng lại giúp họ l.ê.n đ.ỉ.n.h. Còn nếu vẫn không thể l.ê.n đ.ỉ.n.h, nguyên nhân có thể đến từ những vấn đề về sức khỏe (gồm tiểu đường, bệnh tim mạch và trầm cảm), tác dụng phụ của thuốc (chẳng hạn như thuốc chống suy nhược), tự ti về ngoại hình, rắc rối trong mối q.u.a.n h.ệ, thay đổi hoóc-môn hay thậm chí là stress. Tất cả những yếu tố này đều gây ảnh hưởng đến khả năng c.ự.c k.h.o.á.i và sinh lực của phụ nữ.

Ảnh minh họa

4. Có khi nào bị són tiểu không?

Khi điểm G của bạn bị dò trúng và bạn gần lên tới đỉnh, đặc biệt là khi bàng quang đang đầy, bạn có thể són tiểu.

5. Làm sao để ngăn phát ra âm thanh kỳ lạ ở dưới đó?

Rất không may là không có cách nào cả. Đó chỉ là một hiện tượng tự nhiên mà bạn không thể kiểm soát. Nguyên nhân là do không khí lọt vào â.m đ.ạ.o, làm phát ra âm thanh trong khi hoặc sau khi hành sự.

6. Có bất thường không nếu quá ư.ớ.t á.t?

Tất nhiên là không rồi. Chẳng có gì bất thường nếu tiết ra nhiều d.ị.c.h cả. Ngược lại, nếu bị khô, có thể dùng thuốc b.ô.i t.r.ơ.n, hơn nữa thuốc b.ô.i t.r.ơ.n còn giúp bạn dễ l.ê.n đ.ỉ.n.h hơn.

7. Phải làm gì nếu c.ậ.u ấ.y quá lớn hay quá nhỏ?

Hãy thẳng thắng nói về vấn đề này, đừng xấu hổ, đặc biệt là khi bạn bị đau hoặc không thích. Nếu c.ậ.u b.é của chàng quá nhỏ, không thể giúp bạn t.h.ỏ.a m.ã.n, có nhiều cách để giải quyết. Cho chàng biết bạn thấy thích như thế nào khi dùng tay hay miệng. Còn nếu lớn quá thì sao? Cần dùng nhiều chất b.ô.i t.rơ.n và vào cuộc một cách chậm rãi. T.ư t.h.ế người nữ nằm trên là tốt nhất trong trường hợp này vì bạn sẽ kiểm soát được các chuyển động và chậm rãi hạ người xuống cho đến khi thấy vừa.

Nguồn: Sống khỏe

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan