Nữ sinh đẹp không góc chết thế này bảo sao các anh chàng muốn “trồng cây si” ở Đại học Nội vụ

   09:20     07/09/2017

Nổi bật nhờ gương mặt ưa nhìn cùng phong cách thời trang khác lạ, nữ sinh này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Không bàn cãi gì về lợi thế của việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đặc biệt là khi xã hội luôn dành sự ưu ái nhất định cho dàn trai xinh gái đẹp ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trần Linh Hương là cái tên đang được cộng đồng mạng chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp như con lai và phong cách thời trang cá tính, khác biệt.

Cô bạn nổi bật với khuôn mặt rất tây

Linh Hương sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên trường ĐH Nội vụ (Hà Nội). Cô bạn cho biết, cảm xúc hiện tại của cô bạn là bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên mạng. Đang trong quá trình lấy lại Facebook nên Linh Hương chủ yếu sử dụng mạng xã hội instagram. Hiện tại, cô bạn đã có hơn 100 ngàn lượt theo dõi ở tài khoản này.

Vẻ đẹp dịu dàng của Hương trước ống kính

Xuất hiện ở đâu là Linh Hương thường bị nhầm con lai ở đấy, dù rằng cô bạn có bố mẹ đều là người Việt Nam. Linh Hương khiêm tốn cho rằng ngoại hình của mình chưa thật sự nổi bật và việc nhận được ưu ái từ những người xung quanh khiến cô bạn cảm thấy rất vui kèm theo đó là nhiều áp lực. Cô bạn cũng đang cố gắng hoàn thiện bản thân và xây dựng hình ảnh trong sáng trong mắt những người yêu quý mình.

Phong cách cá tính của cô bạn

Linh Hương từng tham gia diễn xuất trong một số MV và clip ngắn trên mạng, ngoài ra, cô bạn này còn là mẫu ảnh tự do được chú ý tại Hà Nội. Ngoài việc sở hữu gương mặt ưa nhìn thì Linh còn đầu tư xây dựng phong cách thời trang năng động, cá tính.

Cô bạn cũng có nhiều style khác nhau

Cô gái 9x luôn xinh xắn mặc dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Nguồn : vietbao.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan