Tài xế Grab từ chối mua hộ đồ ăn không ngờ bị gái xinh chửi là đồ nhà quê và dọa “gặp đâu đánh đấy”

   03:15     09/09/2017

Nhờ tài xế Grab mua hộ bánh tráng trộn lắc phomai, bánh tráng trộn tôm sa tế và bánh bột lọc nhưng tài xế khổng đồng ý, cô gái quay ra văng tục chửi anh là đồ nhà quê.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen bàn tán xôn xao trước câu chuyện nhờ tài xế Grab mua đồ ăn của cô nàng bán hàng online. Theo đó, lúc đầu cô nàng khác lịch sự nhờ tài xế Grab mua bán tráng trộn lắc phô mai, bán tráng trộn tôm sa tế và 10 cái bánh bột lọc ở 2 nơi khác nhau trên đường Trần Đình Hoan, Hà Nội với giá ship là 20 ngàn.

Tuy nhiên sau khi bị tài xế từ chối vì cho rằng chờ đợi đồ ăn sẽ rất lâu nên “bạn tự đi mua cho lành nhé!, cô nàng quay ra chử thề đầy thô tục với giọng điệu khoe mẽ: “Sao tao có tiền, tao phải đi mua đồ ăn thế thằng nhà quê ở vùng chó ăn đá, gà ăn sỏi…”.Đáp lại câu chửi của cô gái, tài xế Grab chỉ nhắn rằng không thèm nói chuyện với loại vô văn hoá.

Cuộc trò chuyện của cả hai. 

Không những thế, cô còn đăng tải lên trang cá nhân tỏ rõ sự không hài lòng của mình đối với anh tài xế Grab khi không chịu mua đồ ăn cho mình.

Theo đó, cô cho biết: “Grab đi mất 300m trên app ghi hết 12 nghìn đồng, mình có lòng cảm ơn nên làm tròn tiền 8 nghìn đồng nó chả to đâu nhưng nó đã gọi là tấm lòng thì không thể so sánh bằng tiền được. Cái lòng cảm ơn nó không to nhưng đấy là người ta bảo trả ship thôi đã ai bảo trả công đâu.

Ngoài ra cái thái độ cách nói chuyện của Grab kiểu bất cần kiểu không tự đi được à không có chân tay với khách chứ mình nhờ vả cũng cảm ơn chủ ngữ vị ngữ đàng hoàng. Nói thế thôi chứ ai bị như mình mới hiểu”. 

Cô gái đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc.

Thậm chí trong một bình luận với bạn mình, cô còn mạnh miệng rằng sẽ “gặp đâu đánh đấy” nếu được gặp anh Grab đã từ chối mình.

Cô tuyến bố “gặp đâu đánh đấy” 

Những lời lẽ không mây hay ho của cô gái hiện đang nhận được sự chỉ trích khá nặng nề từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, cô gái quá thô tục khi nói chuyện với tài xế Grab chỉ vì anh ấy từ chối mua hộ đồ ăn.

 Nguồn : we25.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan