Thấy anh hàng xóm hôm nào cũng mua cho trà sữa, thiếu nữ hồn nhiên tỏ tình ai ngờ nhận được kết cục này

   07:47     12/09/2017

Mọi người nói xem, 1 người nếu ngày nào cũng mua trà sữa cho mình thì chắc chắn là đang thích cô gái đó đúng không? Em cũng tưởng như thế nhưng sự thật lại không ngờ…

Vừa tan học trở về phòng thấy con bạn chạy nhanh ra khỏi phòng chẳng nói năng 1 câu nào, để rồi 2 phút sau đã nhìn thấy nó đá chân sáo mở cửa ra và trên tay là một cốc trà sữa cỡ bự.

– Đùa, trà sữa đâu thế?? Sao mày không order cho tao 1 cốc. Mà sao 1 cốc nó cũng ship vậy, ăn chơi dứ!!!!!!

– Ai thèm ship cho mày 1 cốc hả bà. Bạn trai tao mang đến đấy, thế nên tao mới không thèm đồ ăn mày mua nữa, vì tao rít xong cốc này cũng no rồi. Haha.

– Con cờ hó…

Liếc xéo nó mấy cái đầy bực dọc, thế đấy, cùng là bạn chơi với nhau gần 10 năm trời rồi ở chung phòng thế mà nó có người mua trà sữa cho. Còn em thì… cái đời em sao nó khổ thế nhỉ, mà rõ ràng trông em có đến nỗi nào đâu.

Chiều cao 3 mét bẻ đôi vừa đủ xài, chân ngắn xinh xắn đáng yêu mà, mặt mũi không quá xinh nhưng chẳng gọi là xấu, dễ thương ưa nhìn đi. Tính tình theo như tự em nhận xét thì tạm gọi là hòa đồng thoải mái, còn như bọn bạn nhân xét thì là con nặc nô.

Đấy, xinh gái vui vẻ như thế mà chẳng có thằng nào tán tỉnh, em buồn đến nẫu ruột. Rồi chẳng hiểu sao ông trời dường như nghe thấy lời khẩn cầu đầy tội nghiệp của cô gái nhỏ này nên đã ban anh xuống với em.

Hôm đó, em ở nhà có 1 mình, con nhỏ bạn thân thì đi chơi mất xác với bạn trai nó ở đâu mất rồi. Đấy, đúng là tình bạn vĩnh cửu chỉ tồn tại khi cả 2 đứa cùng ế các bạn ạ, chứ giờ nó có trai bên cạnh rồi, nó bỏ em ăn cơm 1 mình đây này. Huhu.

Đang nằm trên giường nghĩ xem tí nữa mình sẽ ăn gì thì nghe thấy tiếng gõ cửa bên ngoài, em nhổm dậy đứng lên mở cửa:

– Ai thế ạ??

– À, là anh đây, anh hàng xóm ý mà

– Vâng, em chào anh. Có chuyện gì không ạ.

– À không, cũng chẳng có gì đâu. Em thích uống trà sữa đúng không?? Anh cho em này, cầm lấy đi.

– Ơ…

Còn chưa kịp hiểu mô tê trời trăng đất dày gì thì anh hàng xóm đã chạy nhanh về phòng, nhìn túi trà sữa đeo lủng lẳng trên tay mà tim em như rung rinh lên 1 nhịp. Í hí hí, cái này nghĩa là ám hiệu gì đây ta, chả nhẽ anh ấy có ý với mình sao??

Thế là từ sau hôm ấy, tối nào anh hàng xóm cũng đem sang cho em 1 cốc trà sữa, con bạn thân thì đương nhiên không có phần rồi. Điều đó càng chứng minh cho nhận định của em, chứ mọi người nói xem làm gì có ai tự dưng ngày nào cũng mua 1 cốc trà sữa rồi đem cho chẳng vì lí do gì chứ, có mà dở người.

– Mày nói xem, anh ấy thích tao đúng không??

– Thế bình thường ngoài đưa trà sữa cho mày thì lão có nói thêm cái gì không??

– Không, anh ấy chỉ đưa cho tao rồi quay đầu đi thẳng. Chắc người ta ngượng.

– Lạ thật, thế có xin số mày không??

– Không. Hay là anh ấy có số tao rồi nên mới không xin.

– Thế mấy hôm nay có số lạ nào nhắn tin làm quen với mày không??

– Không. Chả nhẽ anh ấy ngại đến thế sao?? Tao vui tính, thoải mái mà, cứ tỏ tình đi rồi tao oke luôn, chỉ cần ngày nào có trà sữa uống là được.

– Gớm, nhận không của người ta mà không biết ngại. Hắn không nói gì thì mày hỏi thẳng đi chứ ai đời hơn 1 tuần rồi đấy. Thế chúng mày định chơi trò này đến cả tháng chắc, buồn nôn quá đi.

– Nhưng tao ngại lắm, chả nhẽ lại nhắn tin hỏi thẳng anh có thích em không?? Thích em thì tỏ tình đi để em gật đầu à??

– Ờ, đúng rồi, không thế thì sao chứ. Thời buổi cọc đi tìm trâu đầy ra mà, quan trọng là hắn đã ra tín hiệu rõ như thế rồi, chắc còn ngại ngùng chưa dám nói thôi. Mày mà cứ im im như thế lỡ hắn nghĩ mày không thích hắn rồi từ bỏ thì sao?? Tao thấy lão cũng được, thử quen nhau xem. Số thì để tao xin cho.

(Ảnh minh họa)

Quả nhiên nhờ con bạn thân xinh gái mà em đã có trong tay số điện thoại của chàng. Tối hôm đó, cũng như thường lệ sau khi nhận trà sữa của anh xong thì em quay vào nhà cầm điện thoại lên nhắn tin vào số đấy.

“Trà sữa uống ngon lắm, ngọt ngào như tình cảm mà anh dành cho em vậy. Cám ơn anh vì đã thích một người như em. Em cũng thích anh nhiều lắm!!”

Nhắn cái tin sến súa như con bạn thân đã chỉ cho, em hồi hộp chờ hồi âm của anh, để rồi 3 phút sau. Ting!! Ting!! Hí hửng mở máy ra xem “bạn trai” nói gì thì sốc óc khi anh nhắn lại thế này.

“Ôi trời, em hiểu lầm rồi. Có đứa làm nhân viên ở quán trà sữa thích anh nên suốt ngày cầm sang tặng. Anh không thích uống mấy thứ vừa ngọt vừa béo này nên mới đem sang cho em thôi, anh thấy em suốt ngày order về còn gì. Haha, anh không có ý gì với em đâu!!”.

Đọc tin nhắn mà em chỉ muốn chui đầu xuống đất mà chết luôn đi thì tốt, hóa ra, người ta không thèm uống nên mới ném sang cho em. Vậy mà ngày nào em cũng rít và ngồi nghĩ đến ngày được anh tỏ tình, trời ơi, miếng ăn đúng là miếng nhục mà.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan